Trở lại danh sách

Công ty CP Thép Hòa Phát đến thăm và làm việc tại Nhà máy Hawee

13.10.2015

Là đơn vị cung cấp tủ điện Blokset cho toàn bộ công trình Khu liên hợp gang thép Hòa Phát, nhà máy Hawee đang tập trung sản xuất nhằm bàn giao và lắp đặt sản phẩm đảm bảo tiến độ và chất lượng. Được đánh giá là công trình hiện đại và quy mô lớn […]

Là đơn vị cung cấp tủ điện Blokset cho toàn bộ công trình Khu liên hợp gang thép Hòa Phát, nhà máy Hawee đang tập trung sản xuất nhằm bàn giao và lắp đặt sản phẩm đảm bảo tiến độ và chất lượng.
Được đánh giá là công trình hiện đại và quy mô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, Khu liên hợp gang thép Hòa Phát đòi hỏi ứng dụng những sản phẩm chất lượng cao, nhằm đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo sự ổn định cho toàn dự án. Tủ điện Blokset của Công ty Hawee là dải sản phẩm toàn diện về tủ điện hạ thế, được chuyển giao công nghệ từ hãng Schneider Electric, được Công ty CP Thép Hòa Pháp tin tưởng ứng dụng.
Vừa qua, đại diện Công ty Thép Hòa Phát đã đến thăm và làm việc tại nhà máy Hawee. Trong chuyến thăm kiểm tra sản phẩm lần này, đại diện Thép Hòa Phát thể hiện sự hài lòng về quy trình sản xuất và chất lượng các sản phẩm, đồng thời thể hiện sự tin tưởng về tiến độ cam kết và chất lượng dịch vụ của Hawee.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm thang máng cáp

Nhà máy Hawee được đầu tư đồng bộ 03 dây chuyền sản xuất CNC hiện đại

Chat với chúng tôi