Trở lại danh sách

Chung kết – Ngày thi đấu đáng nhớ của Giải bóng đá Hawee 2015

26.10.2015

Chiều ngày 24/10/2015, tại Sân vận động MIC, trong không khí sôi động và hào hứng của vòng Chung kết, Giải bóng đá Hawee 2015 đã khép lại với những trận đấu vô cùng đẹp mắt, kịch tính và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng “người hâm mộ”.

Chiều ngày 24/10/2015, tại Sân vận động MIC, trong không khí sôi động và hào hứng của vòng Chung kết, Giải bóng đá Hawee 2015 đã khép lại với những trận đấu vô cùng đẹp mắt, kịch tính và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng “người hâm mộ”.

Sau 14 trận đấu tranh tài của vòng Bảng và vòng Bán Kết, 04 đội tuyển xuất sắc nhất của mùa giải 2015 cùng nhau tiến vào vòng Chung kết với tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực và ý chí quyết tâm cao nhất.

Trận đấu chung kết giữa đội tuyển Văn phòng Hawee PT và đội tuyển Công trường Láng Hạ & Tràng An diễn ra đầy lôi cuốn, gay cấn và hồi hộp đến những phút cuối cùng. Đây là trận đấu thu hút lượng cổ động viên đông kỷ lục trong suốt mùa giải. Cả hai đội tuyển đã thể hiện kỹ thuật và tinh thần đoàn kết với những pha phối hợp đẹp mắt, ấn tượng. Tỷ số chung cuộc là 2-1, nghiêng về đội tuyển Công trường Láng Hạ & Tràng An. Với kết quả này, đội tuyển Láng Hạ & Tràng An đã chính thức trở thành đương kim vô địch mùa giải Hawee năm nay.

Trận đấu tranh giải Ba giữa đội tuyển Công trường Thành phố Giao lưu và Công trường Học viện Quốc Phòng diễn ra đồng thời cùng trận đấu chung kết, trong không khí hân hoan, náo nhiệt của đông đảo cổ động viên Hawee. Ngay từ những phút đầu tiên, tốc độ trận đấu đã được đẩy nhanh đầy kịch tính với tinh thần thi đấu hết mình và cống hiến của tất cả các cầu thủ. Sau 60 phút tranh tài trên sân cỏ, kết quả giải ba đã thuộc về đội tuyển Công trường Học viện Quốc Phòng.

Ông Dương Xuân Đệ – TGĐ Hawee đại diện BLĐ Công ty trao danh hiệu Giải Ba cho đội tuyển Công trường Học viện Quốc Phòng

Giải Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về anh Lê Văn Tài – tiền đạo tài năng của đội tuyển Công trường Láng Hạ & Tràng An với kỷ lục 6 bàn thắng trong suốt Mùa giải.

Đội tuyển Văn phòng Hawee PT xuất sắc dành Giải Nhì của Mùa giải 2015

Ông Trịnh Văn Hà – Chủ tịch HĐQT trao Cúp lưu niệm cho đội Vô địch Giải Bóng đá Hawee 2015 – Công trường Láng Hạ & Tràng An

Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải thuộc về Anh Lê Văn Tài – đội tuyển Công trường Láng Hạ & Tràng An

Người hâm mộ lần lượt chụp ảnh với Đương kim vô địch Mùa giải 2015

Đội cổ động hân hoan ghi hình lưu niệm trong ngày đáng nhớ của Mùa giải Bóng đá Hawee 2015

Toàn thể các đội tuyển và cổ động viên Hawee cùng chung vui tiệc liên hoan Kết thúc Mùa Giải 2015

Chat với chúng tôi