Trở lại danh sách

Bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn Hawee và Tôn Hoa Sen

17.01.2017

Bằng lợi thế cạnh tranh lớn nhất là nhà máy sản xuất tủ điện – thang máng cáp quy mô và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, Hawee đã được Tập đoàn Hoa Sen tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp hệ thống tủ điện cho dự án Nhà máy sản xuất Hoa Sen Nghệ An.

Nhà máy Hoa Sen Nghệ An là dự án được xây dựng trên diện tích đất 35 ha, nằm trong Khu công nghiệp Đông Hồi – một trong những vùng kinh tế trọng điểm, có nhiều thuận lợi trong giao thương và phát triển công nghiệp của tỉnh Nghệ An.

Phối cảnh dự án Nhà máy Hoa Sen Nghệ An

Với nền tảng vững chắc được gây dựng trong hơn 15 năm qua, Tập đoàn Hoa Sen luôn giữ vững vị thế số một về sản xuất kinh doanh tôn, thép ở Việt Nam và là một trong những nhà xuất khẩu tôn, thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Chính vì vậy, Tập đoàn Hoa Sen luôn đặt ra những điều kiện, tiêu chuẩn khắt khe trong từng khâu sản xuất cũng như lựa chọn các đối tác.

Bằng lợi thế cạnh tranh lớn nhất là nhà máy sản xuất tủ điện – thang máng cáp quy mô và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, Hawee đã được Tập đoàn Hoa Sen tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp hệ thống tủ điện cho dự án Nhà máy sản xuất Hoa Sen Nghệ An.

Nhà máy sản xuất tủ điện Hawee

Xây dựng và hoạt động trên diện tích 10.000m2, được trang bị đồng bộ 3 dây chuyền sản xuất CNC – TRUMPF (Đức), nhà máy sản xuất tủ điện Hawee có năng lực sản xuất cao và đảm bảo tiến độ cho khách hàng trong mọi điều kiện. Hawee cam kết luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất cũng như chất lượng dịch vụ bảo hành nhanh chóng và tận tình nhất.
Tại dự án Nhà máy Tôn Hoa Sen Đông Hồi Nghệ An, Công ty Cổ phần Hawee Sản xuất và Thương mại sẽ cung cấp các hạng mục bao gồm tủ điện hạ thế cấp nguồn MSB và hệ thống làm mát phòng điện. Tủ điện phân phối tổng MSB là đầu vào cho toàn bộ hệ thống điện hạ thế của một công trình. Vì vậy đây là yếu tố quan trong nhất trong mạng lưới phân phối điện hạ thế. Hawee có thể thiết kế, sản xuất theo yêu cầu toàn bộ dải sản phẩm tủ điện phân phối tổng từ 600A đến 6300A, đáp ứng tiêu chuẩn IEC61439 và đạt chứng chỉ ASTA đến 4000A, 85kA/s.

Hệ thống tủ điện MSB do Hawee sản xuất

Với đội ngũ công nhân, kỹ sư có tay nghề cao, Hawee đảm bảo cung cấp các sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về yêu cầu kĩ thuật và tính thẩm mỹ cao cho mọi loại hình công trình, từ đó hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của Tôn Hoa Sen trong những dự án tiếp theo.

Đặc điểm nổi bật của tủ điện MSB:
  • Vật liệu sản xuất vỏ tủ từ tôn tấm nhập khẩu đảm bảo tiêu chuẩn JIS G3302 Nhật Bản, EN Châu Âu và ASTM (Mỹ).
  • Bề mặt tủ sử dụng tôn tấm mạ kẽm hoặc tôn sơn tĩnh điện trên dây chuyền sản xuất, qua xử lý bề mặt theo quy trình đảm bảo chất lượng và độ bền theo thời gian.
  • Kết cấu cánh tủ, cấp bảo vệ IP theo yêu cầu của khách hàng trong từng dự án IP42 (trong nhà) và IP54 (ngoài trời).
  • Thanh cái, thiết bị được bố trí tối ưu, đảm bảo độ thoát nhiệt, thuận tiện cho lắp đặt, vận hành.
  • Phụ kiện tủ MSB Hawee được lựa chọn kỹ càng, tiêu chuẩn hóa, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật và tiện ích trong lắp đặt.
Chat với chúng tôi