Trở lại danh sách

Bàn giao và đóng điện thành công Tủ trung thế PIX24

27.08.2018

Nằm trong khu công nghiệp Đình Vũ (Hải Phòng) với tổng diện tích xây dựng gần 4.000 m2, dự án Cảng Hải Phòng (Hai Phong Terminal Project) có tổng mức đầu tư trên 300 tỷ đồng do công ty TNHH Top Solvent Việt Nam – thuộc Tập đoàn Thaioil Group làm chủ đầu tư và Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) làm tổng thầu Xây dựng (EPC). Nhà máy được xây dựng bao gồm kho chứa, bồn bể chiết rót và lưu giữ dung môi hòa tan, hóa phẩm dầu khí tương đương 240.000 tấn/ năm.

Đây là dự án đầu tiên được Tập đoàn Thaioil đầu tư ngoài Thái Lan nên việc chọn tổng thầu xây dựng cũng như những nhà thầu cung cấp vật tư thiết bị cho dự án đóng vai trò vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng then chốt tới sự phát triển cũng như đầu tư tiếp theo của Chủ đầu tư nói riêng cũng như của Tập đoàn nói chung tại thị trường Việt Nam. Vượt qua các nhà thầu tiềm năng, có năng lực cạnh tranh cao trong khu vực, Hawee đã trở thành nhà thầu cung cấp hệ thống cấp nguồn đồng bộ từ trung thế đến hạ thế cho dự án.

Với dòng tủ trung thế PIX 24, Hawee là nhà sản xuất đầu tiên được Schneider Electric cấp phép tại Việt Nam và là đơn vị thứ 2 trên thế giới được nhượng quyền để sản xuất tủ trung thế PIX24 ngoài hệ thống nhà máy của Schneider Electric. Đây là dòng tủ trung thế sử dụng thiết bị đóng cắt toàn diện cách điện không khí lên tới 24kV, đáp ứng tiêu chuẩn IEC 62271 – 200.
Ngày 21/8/2018, tại dự án, đại diện Sở Điện lực Hải phòng, Chủ đầu tư, Nhà thầu PTSC đã tham gia chứng kiến nghiệm thu hệ thống tủ điện trung thế và hạ thế cũng như đóng điện thành công của Hawee.

Một vài hình ảnh Lễ đóng điện tại Dự án :

Cán bộ Kỹ thuật Hawee hướng dẫn Khách hàng thao tác với tủ trung thế

Kỹ sư Hawee kiểm tra tủ điện hạ thế

Các kỹ sư Hawee kiểm tra phần điều khiển tủ trước khi đóng điện

Kỹ sư Hawee giải thích bản vẽ cho Chủ đầu tư trước khi đóng điện tủ trung thế

Đại diện Sở điện lực Hải Phòng, Chủ đầu tư, Nhà thầu PTSC chứng kiến Hawee đóng điện tủ trung thế

Đại diện Chủ đầu tư, Nhà thầu PTSC chúc mừng Hawee đóng điện thành công

Đội Bảo hành Hawee ra về sau khi bàn giao và đóng điện thành công tại Cảng Hải Phòng.

Chat với chúng tôi