Trở lại danh sách

Ấm áp Lễ tổng kết cuối năm tại Nhà máy Hawee

26.02.2016

Sáng ngày 04/02/2016, Nhà Máy Tủ điện Hawee tổ chức Lễ Tổng kết cuối năm trong không khí hân hoan và ấm cúng.

Sáng ngày 04/02/2016, Nhà Máy Tủ điện Hawee tổ chức Lễ Tổng kết cuối năm trong không khí hân hoan và ấm cúng. Đến tham dự buổi lễ có Ông Vũ Văn Phúc  – Giám đốc công ty, đại diện các phòng ban và hơn 120 cán bộ công nhân viên nhà máy. Buổi lễ  là sự kiện thường niên của công ty, đây là dịp để mọi người cùng nhau sum họp nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo.

Tại buổi lễ, các anh chị em CBNV nhà máy đã được lắng nghe “Những câu chuyện kinh doanh của năm 2015 và năm 2016” do Ông Vũ Văn Phúc (Giám Đốc Công ty Hawee-PT) chia sẻ. Câu chuyện đã khái quát được công việc cũng như sự phát triển chung của công ty trong năm vừa qua và mở ra những định hướng mới trong năm tiếp theo. Thông qua đó còn là những lời chúc, lời động viên khích lệ cổ vũ anh chị em cán bộ công nhân viên nhà máy chung sức đồng lòng xây dựng nhà máy Hawee ngày càng phát triển.

Ông Vũ Văn Phúc – Giám đốc Công ty Hawee Sản xuất và Thương mại

Lãnh đạo của Công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân, tập thể  có những thành tích xuất sắc trong năm 2015. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần  xây dựng con thuyền Hawee vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Đặc biệt chương trình bốc thăm may mắn đã mang đến niềm vui, sự háo hức và khích lệ tinh thần toàn thể các cán bộ công nhân viên nhà máy với những phần quà hấp dẫn và giá trị.


Các tiết mục văn nghệ của anh chị em văn công và công nhân viên Nhà máy thực sự để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc khó phai trong lòng người xem. Trong đó phải kể đến tiết mục “Múa Văn” đầy màu sắc và tràn ngập không khí xuân.

Kết thúc chương trình, toàn thể CBNV chung vui trong bữa tiệc thân mật và ấm cúng. Buổi lễ là cơ hội đoàn tụ đáng quý của những người đồng nghiệp trong đại gia đình Hawee trước thềm năm mới.
Chat với chúng tôi