Công ty cổ phần Hawee Sản xuất và Thương mại xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng và Đối tác lời chào và lời cảm ơn sâu sắc !

Là thành viên trong hệ thống Hawee Group, Công ty Cổ phần Hawee Sản xuất và Thương mại hoạt động trong các lĩnh vực chính: Sản xuất tủ điện bản quyền, thang máng cáp; kinh doanh phân phối các sản phẩm ngành Cơ – Điện và Tổng thầu các dự án thiết bị trạm và trạm biến áp thiết bị điện với cấp điện áp lên đến 500kV.

Trên diện tích 10.000m2, được trang bị đồng bộ 2 dây chuyền sản xuất CNC – TRUMPF (Đức), nhà máy sản xuất tủ điện – thang máng cáp Hawee được đánh giá là nhà máy quy mô và hiện đại bậc nhất tại việt Nam. Đến nay, các sản phẩm từ nhà máy Hawee đã được các Chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn, nhà thầu lớn ở trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng tại phần lớn các công trình trọng điểm, có quy mô và yêu cầu kỹ thật cao như: Nhà máy Vinfast, Nhà máy thép Hòa Phát Dung Quất, nhiệt điện Thái Bình, bệnh viện Bạch Mai, hầm đường bộ qua đèo Cả, nhà ga T1 sân bay Nội Bài, Vincom Metropolish,…

Công ty Cổ phần Hawee Sản xuất & Thương Mại

 

 

Hawee P&T - Nhà sản xuất tủ bảng điện tầm cỡ Quốc tế, có trình độ và năng lực thực hiện các dự án không giới hạn về quy mô và yêu cầu kỹ thuật.
Chat với chúng tôi